Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại Lễ Phật đản năm 2021

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 18/05/2021

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021 - Phật lịch 2565. Ngày 18/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở và chức sắc phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở và chức sắc phật giáo

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện ông Đặng Văn Trọng đã gửi lời chúc mừng đến các thượng tọa, đại đức, tăng, ni, phật tử một mùa Phật đản an lành, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị tăng ni trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, lãnh đạo huyện mong rằng các vị tăng ni tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch đến các tín đồ phật tử và nhân dân địa phương, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch. 

Đồng thời, tuyên truyền vận động các tín đồ phật tử và nhân dân tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 vào ngày 23/5. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Khắc Sĩ

 

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861