Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng nhân lễ Giáng sinh năm 2022

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 22/12/2022

Chiều 21/12, đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các giáo xứ, tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Đoàn đã đến thăm các giáo xứ Đồng Tre, xã Xuân Phước; giáo xứ Đa Lộc, xã Đa Lộc; nhà thờ Tin Lành, thị trấn La Hai và nhà thờ Suối Ré, xã Xuân Quang 3. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng đã gửi lời chúc mừng đến linh mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa dáng sinh an lành, hạnh phúc và đầm ấm. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, chức sắc trong giáo xứ, tin lành đã luôn tích cực tuyên tuyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tới bà con giáo dân, giúp bà con giáo dân yên tâm phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

Ảnh: Đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các giáo xứ, tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Thay mặt hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân, các linh mục, mục sư đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, chính quyền trong huyện và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân luôn đoàn kết lương giáo một nhà, “Sống tốt đời đẹp đạo”, thực hiện tốt các quy định về pháp luật cũng như các phong trào của địa phương phát động.

Cũng tại giáo xứ Đồng Tre Xuân Phước, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã đến thăm, chúc mừng đến các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa dáng sinh an lành, hạnh phúc và đầm ấm./.

Khắc Sĩ


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861