Thanh niên huyện Đồng Xuân hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2019

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 28/02/2019

Sáng ngày 20/02, huyện Đồng Xuân cũng đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Về dự lễ có các đồng chí Nguyễn Đình Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Cao Phi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Lê Đủ, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Anh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn

Ảnh: đồng chí Đặng Ngọc Anh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

 Năm nay, huyện Đồng Xuân có 154 thanh niên ưu tú nhập ngũ. Trong đó, 137 thanh niên nhập ngũ Quân sự và được giao cho các đơn vị: Sư đoàn 10 Quân đoàn 3, Bộ Tham mưu Quân khu 5, Sư đoàn 2 Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 17 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an và được giao cho Công an tỉnh. Các thanh niên nhập ngũ đợt này ở độ tuổi từ 18 đến 26, trong đó có 39 thanh niên người dân tộc Chăm, Ba na. Các thanh niên nhập ngũ đợt này đều là đoàn viên thanh niên, trong đó có 01 đảng viên và 08 thanh niên có trình độ Cao đẳng, Đại học.

Một số hình ảnh giao nhận quân năm 2019

Lễ giao nhận quân của huyện Đồng Xuân đã diễn ra an toàn, tiết kiệm. Các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đều phấn khẩn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với quê hương anh hùng “Hạt giống đỏ”./.

Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861