Lãnh đạo UBND huyện Đồng Xuân thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại Lễ Phật đản

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 15/05/2019

Sáng 14/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở và chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2019- Phật lịch 2563.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Từ- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện đón một mùa Đại lễ Phật đản an vui, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục đóng góp công sức trong việc xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa, tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần tạo sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Từ- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại Lễ Phật đản.

Đại diện các cơ sở Phật giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cơ sở Phật giáo yên tâm hành đạo theo tín ngưỡng, nguyện gương mẫu và động viên phật tử thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Đài TT-TH