Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 19/12/2023

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, sáng ngày 19/12, đồng chí Trần Quốc Huy – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin lành. Dịp này đoàn đã đến thăm, tặng quà các giáo xứ: Đa Lộc, Suối ré; Chi hội Tin lành Long Thăng và Mục sư Mang Khoá – Trưởng điểm nhóm CMA Soi Nga, Xuân Lãnh.

Ảnh: Đồng chí Trần Quốc Huy – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Trần Quốc Huy đã tặng quà và chúc các giáo xứ, chi hội, hội đồng mục vụ và giáo dân nhiều sức khỏe, đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Đồng thời mong các giáo xứ ra sức tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Đại diện các giáo xứ, chi hội đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, tô thắm nghĩa đồng bào, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861