Tọa đàm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 30/07/2020

Ngày 27/7, Huyện ủy tổ chức buổi tọa đàm Nhân dịp kỷ kiệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020).

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Đặng Ngọc Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện qua các thời kỳ.

Ảnh: Đồng chí Đặng Ngọc Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm ra đời và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng, cũng như những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Xuân những năm qua.

Ảnh: Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc

Trải qua 90 năm, cùng với sự lớn mạnh của ngành Tuyên giáo nói chung, công tác tuyên giáo của Đảng bộ huyện Đồng Xuân đã có nhiều đóng góp quan trọng vào nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện qua các thời kỳ lịch sử. Nội dung, phương thức công tác tuyên giáo được đổi mới, sát với yêu cầu, nhiệm vụ thực tiễn của huyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực công tác như: Chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy đổi mới việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên có sự chuyển biến tích cực, từng bước đáp ứng yêu cầu thông tin định hướng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Công tác giáo dục lý luận chính trị luôn được quan tâm, góp phần nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, năng lực hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ, đảng viên cơ sở. Các hình thức tuyên truyền, giáo dục và giảng dạy lịch sử, truyền thống cách mạng địa phương được quan tâm tổ chức với nhiều hình thức, nội dung phong phú.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đặng Ngọc Anh, Bí thư Huyện ủy đánh giá về vai trò, đóng góp của ngành Tuyên giáo trong sự phát triển chung của huyện Đồng Xuân những năm qua. Đồng thời chỉ ra những thách thức, khó khăn của ngành Tuyên giáo trong bối cảnh hiện nay, đòi hỏi ngành Tuyên giáo và người làm công tác Tuyên giáo phải không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bám sát thực tiễn cuộc sống, linh hoạt, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua lập thành tích nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng./.

Khắc Sĩ

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861