Xã Xuân Quang 2: Trên 300 vân động viên tham gia giải Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 14/06/2017

Sáng ngày 10/6, xã Xuân Quang 2 đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2017, với sự tham gia trên 300 vận động viên đến từ các thôn Triêm Đức, Phú Sơn, Phước Huệ, Kỳ Đu, Công đoàn xã và 3 Trường Mầm non, Tiểu học và Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Ảnh: Ban tổ chức trao các giải Nhất, nhì, ba cho các vận viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung thi

Tham gia Đại hội các vận động viên thi đấu ở 5 môn với 10 nội dung nam, nữ. Trong thời gian thi đấu 2 ngày, vận động viên đã thi đấu với các môn bóng chuyền, đẩy gậy, cầu long, đi cà kheo và môn kéo co đã thu hút đông đảo khán giả nhà đến xem cổ vũ nhiệt tình, tạo khí thế sôi nổi trong ngày hội. Giải thể dục thể thao nằm trong khuôn khổ Đại hội cấp cơ sở nhằm tiến tới Đại hội thể dục thể thao huyện Đồng Xuân lần thứ V. Đồng thời là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của nhân dân xã Xuân Quang 2 quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Mầm non, trường Tiểu học đạt giải nhì toàn đoàn và thôn Kỳ Đu đạt giải ba toàn đoàn. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, nhì, ba cho các vận viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung thi./.

Khắc Sĩ