Huyện Đồng Xuân trên 70 vận động viên tham gia giải việt dã năm 2017

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 12/07/2017

Tải về: Tại đây

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh huyện Đồng Xuân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện (11/7/2007 – 11/7/2017). Vừa qua, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Đồng Xuân tổ chức giải việt dã năm 2017.

Ảnh: Ông Lê ViêBTC trao giải cho các Vận động viên

Tham gia giải năm nay có 17 đơn vị với trên 70 vận động viên nam, nữ thuộc 10 xã, thị trấn; 3 trường THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình, trường THCS và THPT Chu Văn An; cơ quan Quân sự, Công an huyện và Nhà máy Sản xuất tinh bột sắn Đồng Xuân. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ, với cự ly chạy 3 km có 23 vận động viên Nữ tham gia, cự ly 5 km 49 vận động viên Nam tham gia chạy trên các trục đường chính của huyện. Giải đã thu hút đông đảo khán giả xem cổ vũ, tạo động lực cho các vận động viên thi đấu nhiệt tình.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Giàu, đơn vị xã Xuân Quang 2, nội dung Nam thuộc về vận động viên Trương Mộng Đình, đơn vị Lê Lợi. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba cho các vận động viên thi đấu xuất sắc và trao giải nhất đồng đội Nữ đơn vị xã Xuân Long, nhất đồng đội Nam thuộc xã Đa Lộc./.

Khắc Sĩ