Diễn đàn trẻ em năm 2017

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 14/06/2017

Sáng 14/6, UBND huyện Đồng Xuân tổ chức diễn đàn Trẻ em năm 2017, với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Về dự có ông Nguyễn Phất, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Phú Yên; ông La Văn Nghĩa, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Từ, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng 11 đội thi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Tiểu phẩm tham gia diễn đàn Trẻ em năm 2017 đội xã Xuân Phước

Diễn đàn được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa gồm các phần: chào hỏi, văn nghệ và tiểu phẩm. Các phần diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, mang đến cho người xem các kiến thức xoay quanh vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Dịp này, các em học sinh còn mạnh dạn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, đặt các câu hỏi thắc mắc về những vấn đề mà các em quan tâm và nhận được câu trả lời thỏa đáng từ các đại biểu tham dự.

Đài TT-TH huyện