Phòng Tài chính- Kế hoạch Quận Cầu Giấy, Hà Nội hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình chính sách tiêu biểu huyện Đồng Xuân.

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 09/06/2017

Vừa qua, nhân chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên, đại diện Phòng Tài chính- Kế hoạch Quận Cầu Giấy, Hà Nội có chị Phan Thị Hồng Minh- Trưởng phòng, đã phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên cùng lãnh đạo huyện về thăm tặng 5 suất quà cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Đồng Xuân nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017).

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Từ, PCT-UBND huyện và bà Phan Thị Hồng Minh- Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch Quận Cầu Giấy, Hà Nội thăm tặng quà cho  gia đình chính sách tiêu biểu

Các gia đình được nhận quà là gia đình cụ Trịnh Thị Lê, xã Xuân Sơn Nam; Mai Văn Hưng, thị trấn La Hai; Lê Thị Thia, xã Xuân Quang 2; Trần Thị Thái, Xuân Quang 3 và cụ Nguyễn Thị Kĩnh, xã Xuân Phước, mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Các gia đình nói trên đều là gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình Thương binh, Mẹ liệt sỹ đều đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu. Theo chị Phan Thị Hồng Minh, Trưởng phòng- Tài chính kế hoạch Quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ của cơ quan, các chi hội từ thiện trên địa bàn, hỗ trợ các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, nhằm phần nào hỗ trợ các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định./.

Khắc Sĩ